വേവിച്ച മുട്ട വളരെ താമസിച്ച്‌ കഴിക്കുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് ഹാനികരം - കണ്ണൂരാൻ വാർത്ത
LightBlog
LightBlog

സ്ലൈഡ് ആഡ്

സ്ലൈഡ് ആഡ്

Saturday, 13 March 2021

വേവിച്ച മുട്ട വളരെ താമസിച്ച്‌ കഴിക്കുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് ഹാനികരം

വേവിച്ച മുട്ട വളരെ താമസിച്ച്‌ കഴിക്കുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് ഹാനികരമാണ്. കാരണം ഇതിലുണ്ടാകുന്ന സാല്‍മോണെല്ല ബാക്ടീരിയ ആണ്. മുട്ടവേവിക്കാതെ കഴിച്ചാലും സമാനമായ പ്രശ്‌നമാണ്. അതിനാല്‍ മുട്ടവേവിച്ച്‌ അധികം താമസിയാതെ കഴിക്കുന്നതാണ് നല്ലത്. ഇത്തരം ബാക്ടീരിയകള്‍ ചിക്കനിലും ഉണ്ട്. അതിനാല്‍ മാംസാഹാരങ്ങള്‍ അധികനേരം ചൂടില്ലാതിരിക്കുന്നത് പ്രശ്‌നമാണ്.


ശരീരത്തിന് പ്രോട്ടീന്‍ നല്‍കുന്ന മികച്ച ഭക്ഷണമാണ് മുട്ട. മുട്ടയുടെ രുചി ഇഷ്ടമില്ലാത്തവര്‍ക്ക് പ്രോട്ടീന്‍ സമ്ബുഷ്ടമായ വെള്ളക്കടല കഴിക്കാവുന്നതാണ്.



No comments:

Post a Comment

താഴെ നൽകുന്ന അഭിപ്രായം കണ്ണൂരാൻ വാർത്തയുടേത് അല്ല വ്യക്തി അഭിപ്രായങ്ങൾ അവരുടെ കാഴ്ചപ്പാട് ആണ് മതസ്പർദ്ധക്ക് ഇടയാക്കുന്ന അശ്ലീലപദപ്രയോഗങ്ങൾ എന്നിവ ഒഴിവാക്കി വാർത്തയിലെ അഭിപ്രായങ്ങൾ സുതാര്യമായി നൽകണം എന്ന് അറിയിക്കുന്നു

Post Top Ad

LightBlog